THU MUA ĐỒNG HỒ ROLEX CHÍNH HÃNG TRÊN TOÀN QUỐC

Đồng hồ rolex là một thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng trên toàn thế giới đã được khẳng định từ xưa tới nay, để sở hữu một chiếc rolex chính hãng mới tinh bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ, để tiết kiệm chi phí tối đa bạn có thể tìm đến những cửa hàng bán đồng hồ đeo tay đã qua sử dụng để lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ ưng ý nhất mà giá của nó luôn hợp lý so với hàng mới.

Cửa hàng thu mua đồng hồ rolex Mạnh Dũng Luxury là một trong những cửa hàng đồng hồ rolex uy tín trong thế giới đồng hồ đã qua sử dụng, tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch khi có nhu cầu. Bởi thương hiệu đồng hồ đeo tay là một thương hiệu lớn chính vì vậy mà khi thu mua lại đồng hồ rolex, chúng tôi phải xác minh nghiêm ngặt chiếc đồng hồ hiệu đó theo đúng quy trình thu mua đồng hồ mà chúng tôi đề ra, để khi đến tay khách hàng thì chiếc đồng hồ rolex đó là chuẩn chỉ về chất lượng cũng như những thông số cần thiết mà một chiếc đồng hồ rolex chính hãng cần phải có.

Địa chỉ mua bán đồng hồ rolex chính hãng của cửa hàng Mạnh Dũng Luxury hiện tại có 2 cửa hàng được đặt tại Hà Nội và Sài Gòn, 2 thành phố lớn của Việt Nam vì vậy bạn có thể qua 1 trong 2 cửa hàng dưới đây để giao lưu với chúng tôi khi cần thiết

Hà Nội: 20 Phan Đình Phùng – Quán Thánh – Ba Đình Hà Nội
Sài Gòn: 58 Lê Thị Riêng – Q1 – P.Bến Thành – Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0913 00 88 99 – Mr.Dũng
Email: dodung.dodung@gmail.com

  • Thu mua đồng hồ hiệu Rolex
  • Thu mua đồng hồ hiệu Omega
  • Thu mua đồng hồ hiệu Patek
  • Thu mua đồng hồ hiệu Tag heuer
  • Thu mua đồng hồ hiệu Tissot
  • Thu mua đồng hồ hiệu Longines
  • Thu mua đồng hồ hiệu FranckMuller
  • Thu mua đồng hồ hiệu Zenith
  • Thu mua đồng hồ hiệu khác

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ ROLEX CHÍNH HÃNG THỤY SỸ

Là một người thích chơi Đồng hồ rolex chính hãng thụy sỹ đôi khi chúng ta phải tìm tòi và săn lùng, có khi phải đánh đổi cả thời gian và tiền bạc, để có được một chiếc đồng hồ rolex chính hãng ưng ý.

Thời điểm hiện tại có không ít cửa hàng bán đồng hồ rolex chính hãng trong đó có những cửa hàng rất uy tín, vậy làm thế nào để bạn tìm được họ? Sẽ rất khó nếu bạn không cẩn thận sẽ dẫn đến tình trang tiền mất tật mang.

Trước khi mua đồng hồ rolex chính hãng, bạn nên tìm hiểu kỹ người bán qua những thông tin trên mạng mà bạn biết, nhờ bạn bè cùng sở thích tư vấn cho bạn là một lựa chọn không tồi.

Mạnh Dũng Luxury Watches là một trong những cửa hàng bán đồng hồ rolex chính hãng Uy tín, đã được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp giấy phép kinh doanh đồng hồ chính hãng Số: 73584/QĐ-SHTT ngày 14/11/2016 đây chính là cơ sở để bạn yên tâm lựa chọn đồng hồ rolex chính hãng tại đây mà không sợ mua phải đồng hồ kém chất lượng.

Hà Nội: 20 Phan Đình Phùng – Ba Đình – Hà Nội
Sài Gòn: 37 Lê Thị Riêng – Phường Bến Thành – Q1.HCM
Điện thoại: 0913 00 88 99 – Mr.Dũng
Email: dodung.dodung@gmail.com